5 บล็อกโยคะ ไอเทมเด็ดที่สายโยคะไม่ควรพลาด

บล็อกโยคะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเสริม ที่จะช่วยให้ผู้เล่นโยคะ สามารถออกท่าทางได้อย่างถูกต้อง และหลากหลาย แถมยังช่วยให้คุณสามารถยืดเหยียดร่างกายได้ง่ายขึ้น ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ แนะนำ 5 บล็อกโยคะ ไอเทมเด็ดที่สายโยคะไม่ควรพลาด จะซื้อบล็อกโยคะอันไหน ให้เหมาะกับคุณ

แนะนำ 5 บล็อกโยคะ ไอเทมเด็ดที่สายโยคะไม่ควรพลาด

บล็อกโยคะ แบบมีรู

1. บล็อกโยคะแบบมีรู ยี่ห้อ Reebok ราคา 790 บาท

บล็อกโยคะแบบมีรูสามเหลี่ยม มีขนาด 15.2 x 22.8 x 7.6 cm เป็นบล็อกโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบา มีน้ำหนักเพียง 240 กรัม สามารถซัพพอร์ตท่าโยคะของคุณได้อย่างปลอดภัย และมีวัสดุป้องกันความชื้น ที่มาพร้อมกับดีไซน์ขอบเอียงที่จะทำให้คุณจับ หรือถือบล็อกได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น

บล็อกไม้สําหรับเล่นโยคะ

2. บล็อกไม้สําหรับเล่นโยคะ ยี่ห้อ LIXADA ราคา 792 บาท

บล็อกโยคะนี้ ทำจากไม้ก๊อก มีขนาด 16 x 24 x 8.8 cm เป็นบล็อกไม้ ที่มีน้ำหนักเพียง 400 กรัม และด้วยความที่ผลิดจากไม้ก๊อก ที่มีเนื้อแน่น ทำให้โครงสร้างของบล็อกโยคะ มีความคงทนแข็งแรง รองรับน้ำหนัก และสรีระของคุณในระหว่างการเล่นได้เป็นอย่างดี แถมพื้นผิวของบล็อกไม้ยังมีผิวสัมผัสที่เรียบ จับได้สบายมือ แต่ไม่ทำให้คุณลื่นได้ง่าย ๆ

บล็อกโยคะ แบบโฟม

3. บล็อกโยคะแบบโฟม ยี่ห้อ adidas ราคา 390 บาท

บล็อกโยคะแบบโฟม มีขนาด 15.2 x 22.8 x 7.6 cm มีน้ำหนักเบามาก เพียง 90 กรัมเท่านั้น และด้วยการผลิตจากโฟม EVA ทำให้บล็อกโยคะมีความหนาแน่นสูง โครงสร้างของตัวบล็อกจึงมีความคงทน แข็งแรง และสามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นโยคะได้ทั้งชายและหญิงเลยล่ะ

บล็อกโยคะไม้ก๊อก

4. บล็อกโยคะไม้ก๊อก Cork Yoga Brick ยี่ห้อ DOMYOS ราคา 350 บาท

บล็อกโยคะไม้ก๊อก ราคาย่อมเยา ที่มีขนาด 13.5 x 22 x 7.5 cm มีน้ำหนักกำลังพอดี 880 กรัม และผลิตจากไม้ก๊อกที่มีสัมผัสนุ่มนวล แต่มีความหนาแน่น ทำให้โครงสร้างของตัวบล็อกสามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นโยคะได้ดี ไม่อ่อนยวบ เมื่อได้รับแรงกดจากตัวผู้เล่น

บล็อกโยคะ แบบโฟม

5. บล็อกโยคะแบบโฟม ยี่ห้อ AMFIT ACTIVEWEAR ราคา 250 บาท

บล็อกโยคะแบบโฟม ที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์ผู้เล่นโยคะทั้งชาย และหญิง มีขนาด 15.5 x 23 x 7.5 cm มีน้ำหนัก 200 กรัม และเนื้อโฟมเป็น EVA ที่มีความแน่น แต่ไม่แข็งจนเกินไป รองรับน้ำหนักได้ดี ขนาดเหมาะสมกับการใช้ฝึกโยคะ เป็นตัวช่วยฝึกการทรงตัว และฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ได้ดีเลยทีเดียว

และนี่ก็เป็น แนะนำ 5 บล็อกโยคะ ไอเทมเด็ดที่สายโยคะไม่ควรพลาด ที่เราได้คัดสรร และนำมาฝากทุกคนให้ได้เลือกหยิบสักอันมาใช้ในการเล่นโยคะนั่นเอง เพราะบล็อกโยคะ เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการฝึกโยคะให้กับคุณ คุณจึงควรเลือกใช้บล็อกโยคะที่มีคุณภาพที่ดีในการเล่น

นอกจากนี้ เรายังมีอีกหนึ่งกีฬาที่สามารถเล่นได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมาก เพื่อให้คุณได้ออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพ อย่าง การวิ่งเพื่อออกกำลังกาย นั่นเอง ซึ่งเราได้นำ สาระน่ารู้เกี่ยวกับ การวิ่งออกกำลังกาย มาฝากให้กับทุก ๆ คนได้ทราบกัน ว่าการวิ่งดีอย่างไร และมีหลักในการวิ่งอย่างไร เพื่อให้การวิ่งของคุณได้รับประโยชน์สูงสุด แถมมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

อีกทั้ง การวิ่งนี้ คุณยังสามารถนำไปต่อยอดในการวิ่งระยะที่ไกลมากยิ่งขึ้น มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผันตัวเองไปเป็นนักวิ่งมืออาชีพ เป็นนักกีฬามืออาชีพ ซึ่งคุณต้องรู้ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับ 3 สิ่งที่ควรรู้เบื้องต้น ถ้าอยากจะเป็นนักกีฬา เพื่อให้คนที่กำลังใฝ่ฝันอยากเป็นนักกีฬา ได้เตรียมทักษะ และเตรียมตัวก่อนจะเป็นนักกีฬาอาชีพในอนาคตอีกด้วย