แนะนำ หูฟังไร้สายสำหรับวิ่ง ใช้ดี ราคาถูก

สำหรับการออกกำลังกาย หูฟังเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณดูสนุกมากขึ้น การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายจึงเป็นอีกสิ่งที่คนรักในการออกกำลังกายนิยมทำ หูฟังจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงได้ตลอดการออกกำลังกายของคุณ แต่การใช้หูฟังธรรมดาก็จะมีความยุ่งยากในบางครั้งของสายหูฟังที่ยาวระเกะระกะ การใช้หูฟังไร้สาย จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะมีความสะดวกสบาย และคล่องตัวมากกว่าหูฟังแบบมีสายนั่นเอง ในบทความนี้ เราจะมา แนะนำ หูฟังไร้สายสำหรับวิ่ง ใช้ดี ราคาถูก ให้กับคุณ เพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อมาใช้ในการออกกำลังกายของคุณ จะมีหูฟังรุ่นไหนบ้าง ตามเราไปอ่านกันเลย

แนะนำ 4 หูฟังไร้สายสำหรับวิ่ง ใช้ดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

หูฟังไร้สายสำหรับวิ่ง หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ JBL รุ่น Endurance Sprint

1. หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ JBL รุ่น Endurance Sprint

มาเริ่มกันที่หูฟังตัวแรกกันเลย กับหูฟังไร้สาย จาก JBL รุ่น Endurance Sprint ที่ออกแบบมา เพื่อใช้ในการวิ่งโดยเฉพาะ ตัวหูฟังสามารถสวมใส่โดยการคล้องไปกับใบหู เกาะติดหูได้หนึ๊บ ไม่มีหล่นหายระหว่างการวิ่งหรืออกกำลังกายแน่นอน แถมยังมีความกระชับ และไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บหากต้องใส่เป็นเวลานาน ๆ อีกด้วย

ประเภท: Neckband Headphones

การใช้งานต่อเนื่อง: 8 ชั่วโมง

Codec: SBC

มาตรฐานการกันน้ำ: IPX7

ฟังก์ชัน: มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน

ราคา: 1,990 บาท

หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ Aukey รุ่น EP-B60

2. หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ Aukey รุ่น EP-B60

หูฟังไร้สายอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้ อย่าง Aukey รุ่น EP-B60 ที่ออกแบบรูปทรงของหูฟังให้เข้ากับโครงสร้างของหู ไม่ว่าเหงื่อจะออก หรือขยับตัวมาแค่ไหนก็ไม่มีทางหลุดออกจากหูของบคุณ มีน้ำหนักเบา ใช้งานติดต่อกันได้นาน และยังสามารถสั่งงานผ่านทาง Google Assistant หรือ SIRI ด้วย Remote ได้อีกด้วย

ประเภท: Neckband Headphones

การใช้งานต่อเนื่อง: 8 ชั่วโมง

Codec: AAC , SBC

มาตรฐานการกันน้ำ: IPX6

ฟังก์ชัน: ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน

ราคา: 1,760 บาท

หูฟังไร้สายสำหรับวิ่ง หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ Soundpeats รุ่น Truengine2

3. หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ Soundpeats รุ่น Truengine2

มาต่อกันที่หูฟังไร้สาย แบบ True Wireless ที่มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งตัว แถมยังมีขอเกี่ยวเล็ก ๆ ด้านในของหูฟัง ที่จะช่วยเกาะติดกับหูของคุณเอาไว้อย่างมั่นคง และไม่หลุดเลื่อนไปไหน แถมยังป้องกันน้ำได้เป้นอย่างดี คนที่มีเหงื่อออกมาก หรือชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง ต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้เลยล่ะ

ประเภท: Ear Clips

การใช้งานต่อเนื่อง: 7 ชั่วโมง

Codec: SBC , APTX , AAC

มาตรฐานการกันน้ำ: IPX5

ฟังก์ชัน: ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน

ราคา: 1,549 บาท

หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ MAC MODERN รุ่น QCY

4. หูฟังไร้สาย ยี่ห้อ MAC MODERN รุ่น QCY

และหูฟังรุ่นสุดท้าย กับหูฟังไร้สาย ยี่ห้อ MAC MODERN รุ่น QCY เป็นหูฟังแบบ In-Ear ที่มีคุณภาพเกินราคามาก ๆ เลยล่ะ ด้วยน้ำหนักที่เบา และสวมใส่ได้กระชับหู ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการหลุดออกไปเลยล่ะ นอกจากจะเป็นหูฟังที่ใช้ฟังเพลงแล้ว ยังมีฟังก์ชันกดรับสาย-โทรออกต่าง ๆ ที่รวมเข้ากับหูฟัง กดรับได้ทันทีในปุ่มเดียว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง หรือการสนทนา ก็สามารถทำได้ดี คุณภาพเสียงแจ่มมากเลยล่ะ

ประเภท: Canal Headphones

การใช้งานต่อเนื่อง: 7 ชั่วโมง

Codec: SBC , AptX

มาตรฐานการกันน้ำ: IPX4

ฟังก์ชัน: ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน

ราคา: 1,790 บาท

และนี่ก็เป็น แนะนำ หูฟังไร้สายสำหรับวิ่ง ใช้ดี ราคาถูก ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งมีราคาไม่เกิน 2,000 บาท แต่คุณภาพ บอกเลยว่า เกินราคาไปมากเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น ก็ลองเลือกซื้อหูฟังที่เรานำมาแนะนำไปใช้ดูนะ

นอกจากนั้นแล้ว บล็อกโยคะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเสริม ที่จะช่วยให้ผู้เล่นโยคะ สามารถออกท่าทางได้อย่างถูกต้อง และหลากหลาย แถมยังช่วยให้คุณสามารถยืดเหยียดร่างกายได้ง่ายขึ้น แล้วจะเลือกบล็อกโยคะแบบไหนมาใช้ดี บทความนี้มีคำตอบ คลิกอ่านต่อ